Quy định | Báo giá Quảng cáo | Hướng dẫn Thanh toán
Diễn đàn mua bán
Tạo chủ đề mới
Đăng ký Đăng nhập Nạp gold
Quên mật khẩu? | Gửi lại email kích hoạt
Chuyển nhanh tới ...
icon newthread icon

Chủ đề: Những qui định chung khi tham gia diễn đàn 036.vn

Trả lời nhanh
Bạn đang ở chuyên mục : Hỗ trợ - Thông báo - Nội quy > Nội quy, thông báo và hướng dẫn sử dụng từ BQT
Chủ đề này đã có 10024 lượt đọc và 0 bài trả lời Gửi lúc: 20/12/2010, 10:27 AM
avatar
admincp email rank Thành viên mới
Tham gia: 09:29, 05/12/2010
Bài gửi: 50
Được cảm ơn: 3 lần
Thông tin mua bán
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Liên Hệ: Mr Đức : 0916.59.8668
Mã chủ đề: 12    
I. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Quy định đăng tin trên diễn đàn:
- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép như: súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí, ma túy, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả ... Chủ topic vi phạm, sẽ bị xoá topic và khoá nick 1 tháng, nếu tái phạm, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.
- Không đưa các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị, vùng miền, sắc tộc, , bán hàng đa cấp. Topic vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu cố tình, thành viên đăng topic sẽ bị khóa nick 1 tháng, thành viên post bài ủng hộ trong topic đó khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm, sẽ khóa nick vĩnh viễn.
- Không được phép đăng tin hoặc rao bán các mặt hàng liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, toys,...) không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tháng.

2. Không cho phép tạo topic với mục đích Spam (Topic vote Thank, tăng level. Các topic tuyển, tìm người yêu). Nếu vi phạm, sẽ bị khoá nick 1 tháng.
- Các thành viên tham gia trong topic vote Thank (Dưới mọi hình thức Spam Vote) sẽ bị khóa nick ít nhất 1 tuần. Chủ topic bị khóa ít nhất 1 tháng. Nếu cố tình (Kể cả dùng nick mới đăng ký). Sẽ khóa vĩnh viễn tất cả các nick chính hoặc phụ.
- Các topic khi có độ dài đến 100 trang sẽ khóa lại. Chủ topic đó có trách nhiệm tạo topic mới (nếu muốn tiếp tục) để tiện theo dõi.
- Các topic có reply cuối cùng cũ hơn 1 tháng sẽ bị chuyển sang phần lưu trữ của diễn đàn. Các topic này chỉ có giá trị đọc tham khảo, không thể up, reply, sửa hay xóa được.
- Nội dung topic hoặc bài viết không được chèn các đoạn video hay media bằng Flash. Vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến người khác khi theo dõi topic. Nếu vi phạm sẽ xóa topic hoặc bài viết không cần thông báo, khóa nick tùy theo mức độ (Thấp nhất là 1 tuần)
- Không tạo hoạc Reply 10 topic trong 1 trang, vi phạm sẽ bị khoá nick 3 - 7 ngày (tùy theo mức độ vi phạm).
- Không đặt link tới các trang cộng đồng khác, vi phạm sẽ bị khoá nick (tùy theo mức độ vi phạm).

3. Quy định về Tiêu đề topic:
không được dùng font chữ IN HOA có số lượng ký tự quá 50% tổng ký tự tiêu đề. Bắt buộc phải sử dụng Tiếng Việt có dấu, không lạm dụng các ký tự đặc biệt. Tiêu đề và nội dung topic không được có những từ nhạy cảm. Tiêu đề topic phải rõ ràng về hàng hóa bán, không tạo tiêu đề giật gân gây tò mò cho người đọc. Các topic vi phạm sẽ bị khóa hoặc xóa topic. Nếu cố tình sẽ khoá nick từ 3 - 7 ngày. (tùy theo mức độ vi phạm).

4. Việc mạo danh người khác:
nếu người bị mạo danh than phiền thì sẽ khóa nick vĩnh viễn. Nếu có hành vi lừa đảo sẽ bị áp khung hình phạt cao nhất là khóa hoặc xóa nick và tất cả các bài liên quan. Đồng thời cấm hoạt động vĩnh viễn trên 036.vn (Sau khi đã chứng thực cả đôi bên).

5. Không được gửi thư Spam đến các thành viên, chủ đề (Thư quấy nhiễu, thư Quảng cáo, Spam hoạc Quảng cáo trong chủ đề).
Nếu có sự thông báo về việc quấy nhiễu, quảng cáo của thành viên bị quấy nhiễu, thành viên quấy nhiễu, quảng cáo sẽ được nhắc nhở, bị khoá nick tuỳ theo số lần vi phạm.

6. Quy định về tên nick đăng ký:
- Không được phép tạo các nick giống nick Ban Quản Trị hoặc nick màn chức danh của lãnh đạo nhà nước. Không được dùng những lời lẽ có nội dung giả dạng gây hiểu lầm là Ban Quản Trị.
- Không được phép tạo các nick chỉ có các ký tự đặc biệt. Nếu vi phạm thì nick đó sẽ bị khóa vĩnh viễn không được sử dụng.
- Không được phép tạo các nick phản cảm, nội dung bậy bạ (Kể cả tiếng anh, tiếng lóng)
Nick vi phạm sẽ khóa vĩnh viễn, không được phép hoạt động. Các nick này sẽ lưu lại IP gốc. Nếu IP này cố tình vi phạm điều này. Sẽ khóa vĩnh viễn toàn bộ các nick liên quan đến IP đó.

7. Quy định về Avatar và Chữ ký:
- Avatar: Kích thước không quá 200 x 200px vuông, dung lượng không vượt quá 100Kb (đối với ảnh động, còn ảnh tĩnh hệ thống sẽ tự resize). Nội dung avatar không được gây nhầm lẫn với avatar của BQT, không được để ảnh có tính chất khiêu dâm. Không được phép sử dụng hình ảnh của các nhà Lãnh đạo, Nhà Văn hóa Việt Nam.
- Chữ ký: Không được đưa link dài và khổ chữ quá lớn (dùng Font có kích cỡ không quá 16pt). Nghiêm cấm tạo các chữ ký có chèn Flash, các chữ ký mang tính chất gây hiểu nhầm cho người đọc, đặc biệt là các link chữ ký lừa người đọc vote sao. Tổng kích thước chữ ký (Bao gồm cả ảnh và chữ) không quá 600 x 250pixel. (Xem ảnh để biết kích thước phù hợp)
Nếu vi phạm sẽ xóa avatar hoặc chữ ký và nhắc nhở sửa chữa lại. Nếu tái phạm sẽ xóa bài viết hoặc topic và khoá nick 1 tuần. Nếu cố tình vi phạm, sẽ tăng thời hạn khóa nick tùy theo số lần vi phạm. Nếu chữ ký có chứa mã độc, mã ẩn sẽ xử lý nghiêm (tùy theo mức độ vi phạm).

8. Không nói tục, chửi bậy, chửi thề, hăm dọa các thành viên khác cũng như các thành viên trong Ban Quản Trị. Nếu vi phạm sẽ bị khóa nick 1 tuần. Nếu tái phạm sẽ bị khóa nick 3 tháng. Nếu cố tình sẽ khóa nick vĩnh viễn.
- Khi có vấn đề xảy ra (tranh chấp, bị quấy phá, có lời lẽ quá khích...), chủ topic phải thông báo ngay cho BQT qua chức năng "Than phiền" phía bên dưới mỗi topic hoặc reply để được giải quyết. Nếu trong thời gian 6 tiếng mà ko thấy giải quyết thì PM trực tiếp cho MOD quản lý box đó (có kèm theo link).

9. Một số trường hợp topic mang tính chất nhạy cảm gây tranh cãi, hoặc có sự kiểm tra, kiểm soát của cơ quan pháp luật thì Mod có quyền xử lý mà không cần thông báo.

10. Quy định cho các Moderator:
- Mod là do Admin tuyển chọn từ các thành viên tích cực của diễn đàn, có đóng góp lớn góp phần xây dựng diễn đàn lớn mạnh, am hiểu về Quy định của 036.vn.. Mod phải xử lý công bằng giữa các thành viên theo đúng quy định, không được phép lợi dụng quyền hạn để tư lợi hay xử lý việc riêng. Nếu vi phạm sẽ bị Admin xử lý từ cảnh cáo đến tước quyền mod (tùy theo mức độ vi phạm).
- Các Mod khi xử lý vi phạm tại topic nào thì nói rõ trong topic đó. Phải nói rõ lý do xử lý và thông báo trong topic vi phạm hoặc trích dẫn bài vi phạm rồi thông báo trong topic.
Những qui định chung khi tham gia diễn đàn 036.vn | Nội quy, thông báo và hướng dẫn sử dụng từ BQT, 9.9 out of 10 based on 10024 ratings
icon newthread icon
Top chủ đề mới cùng chuyên mục
Hướng dẫn Thanh toán (Đăng bởi admincp, 11:12 20/12/2010)
Chuơng trình online được cộng gold kích hoạt chủ đề vip (Đăng bởi admincp, 11:00 23/12/2010)
Báo giá banner quảng cáo, tin vip trên 036.vn (Đăng bởi admincp, 11:11 20/12/2010)
Back to top Diễn đàn mua bán| Bảng giá quảng cáo| Hướng dẫn Thanh toán
Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn